Dầu gội có tác dụng làm sạch da đầu, dưỡng, chăm sóc tóc. Thế nhưng trên thực tế có hàng tá loại dầu gội với nhiều nhãn hiệu khác nhau, thậm chí với cũng một nhãn hiệu cũng có rất nhiều loại khác nhau. Vậy chọn loại dầu nào là tốt nhất cho tóc của bạn. Mái tóc của bạn có óng ả, suôn mịn, sạch gầu hay không phụ thuộc rất nhiều vào dầu gội bạn chọn đấy. Bởi vậy, hãy lắng nghe mái tóc của bạn lên tiếng trước khi đưa ra lựa chọn nhé!

Tóc dầy và xoăn
 Những người có mái tóc xoăn hầu hết là tóc khô. Lý do là lượng dầu trên tóc rất khó được thấm đều tới thân tóc như với người có mái tóc thẳng. Các loại kem, dầu gội tăng độ ẩm cho tóc là thích hợp nhất với loại tóc này. Bạn nên tìm loại dầu gội có chứa chất bơ, mỡ, dầu dừa và dầu hạch.


Tóc dầu và mềm 
Bí quyết để có một mái tóc khoẻ chứa trong thành phần của loại dầu gội có chứa hoạt chất panthenol. Các chuyên gia nghiên cứu đã chứng minh rằng, hợp chất panthenol thấm vào từng sợi tóc sẽ làm cho tóc dày và khoẻ hơn.

Tóc đã qua nhiều lần uốn, nhuộm
Bổ sung độ ẩm là bí quyết chăm sóc cho những loại tóc nhuộm, uốn và duỗi. Với những loại tóc này, chân tóc thường chứa nhiều dầu nhưng ngọn và thân tóc lại khô. Vì vậy, chọn dầu gội cho loại tóc này cũng phải thật cẩn thận. Bạn muốn giảm lượng dầu ở chân tóc, nhưng lại muốn bổ xung độ ẩm cho thân và ngọn tóc.

                             
Ngành công nghiệp mỹ phẩm đã tiến bộ rất nhanh và hàng ngày, có hàng loạt các loại mỹ phẩm được ra đời. Sự đa dạng là một điều thú vị, nhưng nó khiến bạn cảm thấy khó khăn trong việc đưa ra sự lựa chọn và thay vì lựa chọn loại phù hợp với tóc bạn có thể đi theo hướng lựa chọn theo nhãn hiệu, giá cả và ngay cả hình thức bên ngoài của dầu gội. Tìm kiếm loại dầu gội có chứa "vũ khí bí mật" như dầu jojoba, trà xanh, aloe vere. Những loại này rất tốt cho tóc và da đầu, sẽ làm cho tóc bạn sáng mượt và khỏe mạnh hơn.

Nếu yêu thích hương thơm dịu nhẹ, bạn có thể lựa chọn mùi thơm của dầu gội hoa cúc, hương táo, hương chanh, hương bồ kết, đinh hương, hương bưởi....Nếu yêu thích cảm giác mát lạnh sảng khoái, bạn có thể lựa chọn dầu gội hương bạc hà.....Tuyệt đối tránh những loại dầu gội đầu có mùi hương khó chịu.

Mỹ phẩm Bes được biết tới như một thương hiệu chăm sóc tóc hiện có mặt trên 70 quốc gia và ngay trong thời điểm du nhập vào Việt Nam, thương hiệu phẩm mang phong cách Italia này đã trình làng những sản phẩm đầy ấn tượng. Với những tình trạng tóc như trên, Bes đã cung cấp cho người dùng hệ thống sản phẩm đặc trị và khắc phục một cách hiệu quả.

Hãy thử khám phá điều bí mật trong những chai dầu gội của Bes!

QT,TP
www.myphambes.com